| Tin Sản Phẩm
1642
Canon PIXMA G1000, Canon PIXMA G2000, Canon PIXMA G3000: 3 model G Series in phun màu sử dụng hệ thống mực liên tục với dung lượng lớn và tiết kiệm của Canon

Canon, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực hình ảnh kỹ thuật số, đã cho ra mắt chuỗi sản phẩm máy in phun tiết kiệm mực PIXMA dòng máy G seies với thiết kế hệ thống mực bơm liên tục hoàn toàn mới. Ba mẫu máy in phun mới: Máy in đơn chức năng G1000; Máy in đa chức năng G2000; Máy in đa chức năng tích hợp mạng không dây G3000, cho phép người dùng in ấn số lượng lớn với chi phí tiết kiệm tuyệt đối, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng in ấn hoàn hảo trên cả văn bản và hình ảnh.

Canon PIXMA G1000

(Chức năng: In)

Canon PIXMA G2000

(Chức năng: In, Copy, Scan)

Canon PIXMA G3000

(Chức năng: In, Copy, Scan, Wifi)


Giải pháp in ấn tiết kiệm với dung lượng in lớn 
Bình mực in dung lượng lớn với chất lượng mực chính hãng cao cấp  dành cho nhu cầu in ấn cá nhân và văn phòng  chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khắt khe nhất. Dòng máy in phun mới này có thể in tới 6.000 trang tài liệu đen, trắng và 7.000 trang màu, mà không cần băn khoăn về vấn đề phải thay hộp mực thường xuyên 

Hệ thống bình mực tích hợp 
Để đảm bảo máy in không chiếm nhiều không gian trên bàn làm việc, Canon đã thiết kế bình mực tích hợp trong suốt ngay trong thân máy in. So với các mẫu máy in tương tự với bình mực cỡ lớn gắn cạnh thân máy, máy in phun PIXMA dòng G series tiết kiệm mực có thiết kế  nhỏ gọn giúp máy vẫn vận hành ổn định ngay cả khi di chuyển, đồng thời cho phép người dùng có thể quan sát lượng mực còn lại một cách dễ dàng.

Thiết kế bình mực chống tràn
Hiểu được tình trạng người dùng có thể không bơm hết cả bình mực trong 01 lần, bình mực của máy in phun G series được trang bị nắp van an toàn để ngăn rò rỉ. Phần đầu của bình mực cũng được thiết kế phù hợp để đảm bảo mực bơm dễ dàng, tránh văng bẩn như các hệ thống mực bơm thông thường hiện nay.

Chất lượng in văn bản và hình ảnh cao cấp 
Máy in phun PIXMA dòng G series tiết kiệm mực với hệ thống mực lai danh tiếng, kết hợp giữa mực đen gốc dầu và mực màu nhuộm cho hình ảnh tuyệt đẹp trên nền giấy ảnh chính hãng của Canon, và những trang in tài liệu sắc nét. Các động cơ in linh hoạt giúp in ảnh không viền 4R chỉ trong 60 giây và có thể in tới cỡ A4.   

Mẫu máy in phun PIXMA G3000 tiết kiệm mực được trang bị tính năng in di động và in qua điện toán đám mây có thể sử dụng trong môi trường kết nối mạng không dây tại nhà hoặc văn phòng, giúp việc in ấn văn bản và hình ảnh từ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay được dễ dàng. 

Khả năng in ấn dung lượng lớn với chi phí tiết kiệm, dòng máy in phun PIXMA G series tiết kiệm mực của Canon sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong mọi trường hợp, từ việc in văn bản số lượng lớn tới nhu cầuin ảnh tại nhà hay các dự án trang trí bằng hình ảnh, mà không cần phải lo lắng về chi phí mực in. 

Giá bán lẻ tham khảo

Mã máy

Giá bán lẻ tham khảo

(bao gồm VAT)

Canon PIXMA G1000

4,200,000 Đồng

Canon PIXMA G2000

4,950,000 Đồng

Canon PIXMA G3000

6,990,000 Đồng

Mực GI-790 BK, C, M, Y

253,000 Đồng


Canon PIXMA G3000 tiết kiệm mực


Máy in phun đa chức năng trang bị hệ thống mực bơm liên tục dung lượng in lớn có kết nối mạng không dây

Kích thước (WxDxH):

445 x 330 x 163mm

Tốc độ in tiêu chuẩn ISO:

8.8 ipm (đen trắng) / 5.0 ipm (màu)

In ấn di động:

Canon PRINT Inkjet/SELPHY, Canon Print Service

In qua kết nối đám mây:

PIXMA Cloud Link và Google Cloud Print

Tính năng chính:

Mạng LAN không dây, bình mực in dung lượng lớn, bình mực tích hợp trong thân máy , hệ thống mực lai, tự động BẬT/TẮT, và Access Point Mode


Canon PIXMA G2000 tiết kiệm mực


Máy in phun đa chức năng trang bị hệ thống mực bơm liên tục dung lượng in lớn

Kích thước (WxDxH):

445 x 330 x 163mm

Tốc độ in tiêu chuẩn ISO:

8.8 ipm (đen trắng) / 5.0 ipm (màu)

Tính năng chính:

Bình mực in dung lượng lớn, Bình  mực tích hợp trong thân máy, hệ thống mựclai , và tự động BẬT/TẮT


Canon PIXMA G1000 tiết kiệm mực


Máy in phun đơn năng trang bị hệ thống mực bơm liên tục dung lượng in lớn

Kích thước (WxDxH):

445 x 330 x 135mm

Tốc độ in tiêu chuẩn ISO:

8.8 ipm (Black) / 5.0 ipm (Colour)

Tính năng chính:

Bình mực in dung lượng lớn, bình mực tích hợp trong thân máy, hệ thống mựclai, và tự động BẬT/TẮT


Quan tâm tới môi trường
Mọi sản phẩm của Canon đều được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất về bảo vệ môi trường, bao gồm chứng nhận Energy Star về tiết kiệm năng lượng và tuân theo tiêu chuẩn RoHS của Châu Âu về cách thức xử lý vật liệu độc hại. Nhựa dẻo tái chế được sử dụng rộng rãi, và các sản phẩm máy in ra mắt trong năm nay sẽ tiết kiệm những vật liệu đóng gói bằng việc sử dụng mẫu hộp tương tự như của năm ngoái. Khi sử dụng hàng ngày, chức năng Bật Nhanh (Quick Start) giúp giảm thiểu điện năng; còn chế độ In 2 mặt tự động (Auto Duplex) và khả năng ghép văn bản từ nhiều trang vào một trang giúp tiết kiệm giấy đáng kể. Trong mọi môi trường, từ gia đình tới văn phòng, máy in của Canon đều được thiết kế để tối thiểu ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

(Theo Canon Việt Nam)